Tín Dụng

Thông tin về ngân hàng có làm việc thứ 7 không?

1/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng được ra đời để phục vụ nhu cầu khách hàng. Mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu thời gian làm việc khác nhau. Vậy ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Những ngân hàng nào làm việc thứ 7? Những thắc mắc trên đây sẽ được chúng tôi giải đáp dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu về ngân hàng có làm việc thứ 7 không?

Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng về ngân hàng có làm việc thứ 7 không. Thì dưới đây sẽ là thông tin bổ ích cho quý khách.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng trên cả nước đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thế nhưng không phải ngân hàng nào cũng cho nhân viên làm việc thứ 7. Hiện nay nhu cầu về đời sống tăng cao, có rất nhiều người làm việc với cuối tuần. Họ muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Vậy nên thông tin về ngân hàng có làm việc thứ 7 không rất quan trọng.

Hiện nay các ngân hàng lớn như Sacombank, Agribank, Vietcombank, Techcombank, BIDV… và nhiều ngân hàng khác đều làm việc thứ 7. Tuy nhiên đã số các ngân hàng này chỉ phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu về việc ngân hàng có làm việc thứ 7 không để thực hiện công việc liên quan đến chuyển – rút tiền.

Sẽ có một số đơn vị khác như Sacombank, TPbank sẽ phục vụ quý khách cả ngày thứ 7. Vậy nên bạn sẽ không cần phải lo lắng vì việc ngân hàng có làm việc thứ 7 hay không?

Ngân hàng có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng có làm việc thứ 7 không?

Tìm hiểu danh sách cụ thể và khung giờ làm việc thứ 7 của các ngân hàng

Đầu tiên là ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi ngân hàng có làm việc thứ 7 không.Đa số các chi nhánh của ngân hàng BIDV không hoạt động vào thứ 7. Tuy nhiên với nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. BIDV đã triển khai lịch làm việc vào thứ 7 tại các chi nhánh như:

  • Chi nhánh Nam Hà Nội : nằm tại địa chỉ Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

  • PGD Linh Đàm: nằm tại địa chỉ Kiot số 10, NƠ 7B, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Chi nhánh Hoàn Kiếm nằm tại địa chỉ 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • PGD Đội Cấn nằm tại địa chỉ 177 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  • Và nhiều chi nhánh khác.

Trên đây là cơ sở tại Hà Nội còn khu vực Hồ Chí Minh.  BIDV chỉ hoạt động thứ 7 tại chính nhánh BIDV Trần Nhân Tôn với địa chỉ Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng về vấn đề ngân hàng có làm việc thứ 7 không. Bởi BIDV sẽ phục vụ quý khách trong khoảng thời gian thứ 7 hàng tuần.

Ngân hàng Techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank cho nhân viên làm việc từ 8h sáng đến 12h trưa thứ 7. Khung giờ này chỉ áp dụng cho Hà Nội và Hồ Chí Minh. Còn các tỉnh khác vào thứ 7 sẽ có 2 khung giờ 8h đến 12h trưa hoặc 7h30 đến 11h30 sáng. Tùy vào mỗi yêu cầu của chi nhánh. Vì thế quý khách không còn lo lắng về việc ngân hàng có làm việc thứ 7 không.

Ngân hàng Techcombank đã giải đáp được câu hỏi ngân hàng có làm việc thứ 7 không. Cho quý khách bằng cách cung cấp thông tin giờ làm việc ở trên.

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank chỉ làm việc thứ 7 tại 2 chi nhánh. Đó là Lào Cai với khung giờ 7h30 đến 11h30 và Đà Nẵng với khung giờ 8h đến 12h00.

Chính vì thế những ai số tại 2 thành phố trên thì hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề ngân hàng có làm việc thứ 7 không.

Ngân hàng VPBank

Khác với các ngân hàng khác VPBank có lịch làm vào sáng thứ 7 với toàn bộ chi nhánh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và đã trả lời được câu hỏi ngân hàng có làm việc  thứ 7 không.

Các ngân hàng làm việc thứ 7
Các ngân hàng làm việc thứ 7

Tổng kết

Bài viết trên đây được chúng tôi cung cấp thông tin quan trọng về ngân hàng. Sau khi đọc bài viết bạn có thể trả lời được câu hỏi ngân hàng có làm việc thứ 7 không.Hy vọng sau bài viết này quý khách sẽ có những thông tin thật bổ ích.

Câu hỏi ngân hàng có làm việc thứ 7 hay không đã được bài viết trên đây của Mypay Việt Nam giải đáp chi tiết. Chúc bạn có thể làm việc được thuận lợi trong công việc.

Bảo Thanh

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button