Tín Dụng

Paypal là gì? Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản Paypal.

1/5 - (8 bình chọn)

Chắc chắn đã có một lần nào đó chúng ta nghe thấy cụm từ Paypal. Tuy nhiên, Paypal là gì thì lại không được nhiều người biết đến. Về những lợi ích mà Paypal mang đến và hướng dẫn đăng ký mở tài khoản Paypal sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn dưới đây.

Paypal là gì và lợi ích của Paypal

Paypal là gì?

Khái niệm Paypal là gì? Hiểu một cách đơn giản, Paypal là dịch vụ trung gian sử dụng để giao dịch và thanh toán, chuyển tiền quốc tế thông qua internet. Như vậy, sử dụng Paypal giúp bạn có thể tự do mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử nước ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Paypal là gì
Paypal là gì?

Bạn có thể xem Paypal là gì? Là ví điện tử hoặc là internet banking của các ngân hàng. Với Paypal, chúng ta có thể thực hiện chuyển khoản hoặc rút tiền nhanh hơn. Tiến hành các thao tác thanh toán quốc tế dễ dàng hơn.

Được thành lập vào năm 1998, Paypal là gì? Có trụ sở đặt tại Mỹ và sáng lập bởi Peter Thiel. Hoạt động của Paypal trên nền tảng thương mại điện tử thông qua kết nối internet. Khi thực hiện giao dịch chuyển hoặc rút tiền, Paypal sẽ thu phí.

Lợi ích khi sử dụng Paypal là gì?

·        Thanh toán bảo mật.

·        Hệ thống hoạt động rộng khắp, ứng dụng trên toàn thế giới. Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

·        Giao dịch an toàn cho cả người bán và người mua.

·        Hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

·        Cam kết không bị lộ thông tin ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng Paypal là gì?
Lợi ích khi sử dụng Paypal là gì?

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal là gì?

Điều kiện để mở tài khoản Paypal là gì?

·        Độ tuổi: trên 18 tuổi.

·        Cung cấp CMND hoặc CCCD.

·        Có địa chỉ email.

·        Có 1 trong các loại thẻ sau: Mastercard, American Express

Về các bước tạo tài khoản Paypal là gì?

Tiến hành tạo tài khoản Paypal, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau đây:

·        Bước 1: Truy cập vào link đăng ký: https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/home ==> sau đó ấn chọn đăng ký nhanh.

·        Ở bước thứ 2: Chúng ta sẽ thấy xuất hiện 2 tùy chọn. Thứ 1 là “Mua bằng Paypal” sử dụng cho người mua hàng trên mạng. Tùy chọn thứ 2 là: “Nhận thanh toán bằng Paypal” sử dụng cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, có tần suất nhận thanh toán thường xuyên.

·        Đến bước thứ 3. Chúng ta sẽ tiến hành nhập các thông tin về tài khoản. Quốc tịch, chọn Việt Nam. Phần địa chỉ Email sử dụng Email cố định để đăng ký Paypal. Mật khẩu: có ít nhất 8 ký tự, có chữ số, bao gồm ít nhất 1 ký tự đặc biệt. Như vậy, mật khẩu mới đảm bảo được độ mạnh. Sau khi nhập thông tin tài khoản, chúng ta ấn tiếp tục.

·        Bước 4: Ở đây sẽ nhập thông tin cá nhân. Đến mục 10, đánh dấu vào ô trống ở  mục 11. Như vậy, bạn đã đồng ý với các điều khoản. Tiếp tục, click “Agree and create account” ở mục 12 để hoàn tất tạo tài khoản.

·        Đến bước thứ 5: Điền thông tin thẻ VISA (nếu bạn lựa chọn thẻ VISA mở tài khoản Paypal). Sau đó, ấn vào “Tôi sẽ làm thẻ sau” nếu bạn chưa có. Còn có rồi, hãy nhập đủ thông tin yêu cầu. Sau đó, ấn vào Thẻ liên kết.

Tạo tài khoản Paypal
Tạo tài khoản Paypal

Hướng dẫn xác thực tài khoản Paypal là gì?

·        Bước 1: mở email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản. Chọn Yes, this is my email để xác minh tài khoản.

·        Sau đó, bạn đăng nhập lại vào Paypal. Ở giao diện của Paypal, ấn chọn Wallet hoặc ấn vào Bank accounts and cards để xác thực thẻ VISA.

·        Đến bước thứ 3: ấn chọn Credit Cards

·        Bước 4: ấn chọn Confirm Credit Card.

·        Cuối cùng, nhập 4 mã code đã gửi về SMS trên điện thoại để xác nhận.

Trên đây là thông tin về Paypal là gì? Và những các hướng dẫn tạo tài khoản và xác thực tài khoản Paypal. Mypay Việt Nam hy vọng mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn đọc.

Bảo Thanh

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button