Tín Dụng

Thẻ đen Vietcombank là gì mà bạn có quyền lực lớn như vậy?

1/5 - (1 bình chọn)

Thẻ đen Vietcombank là gì? Tấm thẻ quyền lực nhất của Vietcombank có những tính năng nổi bật gì? Về những thông tin chi tiết về tấm thẻ giá trị lớn nhất Vietcombank sẽ được chúng tôi chia sẻ và gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Thẻ đen Vietcombank là gì?

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm thẻ đen Vietcombank là gì? Đây là sản phẩm thuộc dòng thẻ tín dụng cao nhất hiện nay. Có thể xem là tấm thẻ quyền lực, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Thẻ đen Vietcombank là gì? Mà ai cũng khát khao? Sở hữu tấm thẻ đen Vietcombank là niềm khát khao của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu. Tấm thẻ đen hướng đến tầng lớp tinh hoa của Việt Nam. Chủ sở hữu thuộc giới nhà giàu.

Thẻ đen Vietcombank là gì?
Thẻ đen Vietcombank là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank là tấm thẻ màu đen, được phát hành vào ngày 11.7.2017. Sản phẩm là sự kết hợp của ngân hàng Vietcombank và VISA – thương hiệu nhận diện toàn cầu. Thẻ đen Vietcombank là gì? Tấm thẻ có hạn mức cao nhất trong các dòng thẻ tín dụng tại Việt Nam. Hiệu lực sử dụng 5 năm, khi phát hành có đi kèm 3 thẻ phụ.

Ưu điểm vượt trội của thẻ đen Vietcombank là gì?

Thẻ đen Vietcombank là gì mà nhiều người khát khao sở hữu đến như vậy? Lý giải về sức hút của thẻ đen, trước tiên chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của thẻ tín dụng này:

·      Vậy  Thẻ đen Vietcombank là gì? Tấm thẻ được xem là công cụ hỗ trợ tài chính hiệu quả. Giống như nhiều thẻ tín dụng khác, thẻ đen Vietcombank cũng có tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Giới hạn 45 ngày không tính phí lãi suất.

 ·        Thực hiện giao dịch rút tiền ở nhiều nơi trên thế giới. Phù hợp với đối tượng khách hàng thường xuyên du lịch, công tác nước ngoài.

·        Giao dịch linh hoạt. Trên toàn cầu, có đến hàng triệu đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA.

·        Giảm thiểu rủi ro về tiền mặt. Việc mang quá nhiều tiền mặt trong người có nguy cơ bị cướp, mất trộm, rơi… Với một chiếc thẻ đen quyền lực Vietcombank bạn có thể giao dịch trên khắp thế giới.

·        Tận hưởng những chương trình mua sắm siêu ưu đãi.

·        Lãi suất 0% đối với các đối tác có liên kết với Vietcombank.

·        Quản lý và kiểm soát chi tiêu khoa học, hợp lý.

Điều kiện và thủ tục đăng ký thẻ đen Vietcombank là gì?

Điều kiện đăng ký thẻ đen Vietcombank là gì?

Để có thể trở thành chủ nhân của chiếc thẻ đen Vietcombank quyền lực, khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu, điều kiện dưới đây:

Thủ tục đăng ký thẻ đen Vietcombank.
Thủ tục đăng ký thẻ đen Vietcombank.

·        Chủ thẻ đăng ký là công dân có quốc tịch Việt Nam. Với trường hợp là người nước ngoài, phải có thời gian cư trú tại Việt Nam ít nhất 1 năm.

·        Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên.

·        Có công việc ổn định. Thu nhập hàng tháng đáp ứng được yêu cầu về hạn mức của thẻ.

·        Cung cấp CCCD/ CMND/ Hộ chiếu.

·        Có hộ khẩu thường trú và giấy xác nhận của UBND Phường nơi thường trú.

·        Đối với chủ thẻ là doanh nghiệp, cần cung cấp giấy phép kinh doanh và báo cáo tài chính mới nhất đã thông qua kiểm toán.

Thủ tục mở thẻ đen Vietcombank là gì?

Tiến hành mở thẻ ở quầy giao dịch:

·        Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ phục vụ cho yêu cầu mở thẻ.

·        Ra chi nhánh giao dịch của ngân hàng Vietcombank để thực hiện yêu cầu mở thẻ.

·        Nhân viên quầy giao dịch sẽ hướng dẫn chi tiết bạn về cách thức mở thẻ.

Mở thẻ đen Vietcombank online:

·        Truy cập vào website chính thức của ngân hàng Vietcombank: https://portal.vietcombank.com.vn/ => Tiến hành làm theo những thông tin hướng dẫn.

·        Gọi đến SĐT hotline của Vietcombank để được tư vấn và hỗ trợ mở thẻ nhanh nhất.

Thẻ đen Vietcombank là gì?
Thủ tục mở thẻ đen Vietcombank là gì?

Những thông tin chia sẻ trên đây của Mypay Việt Nam hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được thẻ đen Vietcombank là gì và hiểu hơn về loại hình thẻ tín dụng này.

Bảo Thanh

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button