Tín Dụng

Thẻ tín dụng quốc tế là gì? Những điều bạn không nên bỏ lỡ

1/5 - (1 bình chọn)

Thời đại phát triển ngày nay đã giúp cho khoảng cách giữa các quốc gia trở nên gần gũi hơn. Chúng ta có thể mua hàng quốc tế một cách dễ dàng nhưng phải thông qua thẻ tín dụng quốc tế. Vậy thẻ tín dụng quốc tế là gì? Bao gồm những loại nào? Câu trả lời sẽ có qua bài viết dưới đây nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Thẻ tín dụng quốc tế là gì?
Thẻ tín dụng quốc tế là gì?

Tất tần tật những thông tin về thẻ tín dụng quốc tế là gì

Trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng quốc tế là gì thì đây là loại thẻ được chấp nhận thanh toán ở mọi quốc gia. Tuy nhiên chỉ áp dụng với hình thức chi tiêu trước rồi trả tiền sau. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế để thanh toán hàng hoá theo hình thức trực tuyến.

Vậy hẳn bạn đã hiểu sơ qua về thẻ tín dụng quốc tế là gì. Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế sẽ giúp bạn mua bán, thanh toán hoá đơn, đặt vé máy bay dễ dàng. Với thẻ tín dụng quốc tế bạn có thể sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Nếu so sánh thẻ tín dụng quốc tế là gì với thẻ tín dụng thường thì thẻ tín dụng quốc tế tiện ích hơn hẳn. Loại thẻ tín dụng này không bị giới hạn trong phạm vi lãnh thổ quốc gia. Bạn có thể dùng ở mọi nơi trên thế giới mà không cần lo lắng tới vấn đề tiền nong.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng quốc tế để thanh toán tại các web thương mại quốc tế. Vậy thẻ tín dụng quốc tế là gì? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời dành cho mình.

Thẻ tín dụng quốc tế là gì có những loại nào

Thẻ MasterCard
Thẻ MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế là gì hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy số lượng người sử dụng loại thẻ này rất cao nên thẻ tín dụng quốc tế cũng có rất nhiều loại. Dưới đây là các loại thẻ tín dụng quốc tế được sử dụng phổ biến nhất.

  • Thẻ MasterCard tín dụng quốc tế là gì

Đây là loại thẻ tín dụng giao dịch quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sở hữu thẻ MasterCard bạn có thể dễ dàng giao dịch tại các điểm đến có biểu tượng MasterCard.

Thẻ MasterCard được phân loại ra thành 3 loại thẻ. Vậy những thẻ tín dụng quốc tế là gì? Bao gồm thẻ trả trước, thẻ tín dụng quốc tế cuối cùng là thẻ ghi nợ quốc tế. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại thẻ này để có thể yên tâm mua sắm, chi trả, thanh toán tiền ở nước ngoài.

  • Thẻ Visa tín dụng quốc tế là gì

Để nói về độ phổ biến thì Visa là loại thẻ tín dụng hàng đầu thế giới. Thẻ visa hợp tác với nhiều các ngân hàng phát hành. Vì vậy bất cứ quốc gia nào có mặt visa bạn có thể giao dịch một cách nhanh chóng.

  • Thẻ JCB tín dụng quốc tế là gì

Đây là loại thẻ đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam. Nó cũng có phạm vi sử dụng và chức năng thanh toán giống với các thẻ trên. Bạn có thể sử dụng thẻ JCB ở các quốc gia chấp nhận nó. Không quá khó để hiểu các loại thẻ tín dụng quốc tế là gì đúng không.

Thẻ JCB tín dụng quốc tế là gì?
Thẻ JCB tín dụng quốc tế là gì?

Tổng kết

Như vậy thẻ tín dụng quốc tế là gì đã là một vấn đề dễ dàng đối với bạn sau khi đọc bài viết trên. Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng quốc tế thì hãy tham khảo qua các điều kiện mở thẻ của ngân hàng mong muốn.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng thanh toán quốc tế như: thẻ tín dụng: Sacombank, Vietcombank, Vietinbank, VPBank StepUp,… Mỗi loại thẻ tín dụng quốc tế khác nhau lại có phạm vi sử dụng khác nhau.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về thẻ tín dụng quốc tế là gì? Hy vọng những thông tin hữu ích này đã giúp bạn hiểu rõ về thẻ tín dụng quốc tế. Cảm ơn bạn đã theo dõi Mypay Việt Nam.

Bảo Thanh

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button