Kiến Thức Khác

Thẻ visa MB là gì? Những thông tin về thẻ visa MB

1/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây, thẻ visa do MB Bank phát hành thường được nhiều khách hàng truyền tai nhau sử dụng. Vậy thẻ visa MB là gì, nó có những tính năng, tiện ích như thế nào mà lại được tin dùng như vậy? Cùng tìm hiểu ngay thông tin về thẻ visa MB qua bài viết sau đây.

Thẻ visa MB là gì?

Thẻ visa MB là gì? Đây thẻ tín dụng dùng để thanh toán quốc tế. Loại thẻ này do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank) kết hợp với tổ chức Visa quốc tế phát hành. Đối tượng là dành cho các khách hàng có nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí, du lịch ở bất kỳ đâu. Cả trong nước và ngoài nước. Thẻ visa MB có hạn mức tín dụng rất lớn. Vì vậy có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán chi phí tại bất cứ đâu chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa.

Lưu ý là thẻ visa MB chỉ cho thanh toán và chi tiêu trong hạn mức thực tế trong tài khoản. Do đó người dùng không thể thanh toán và chi tiêu vượt mức.

Thẻ visa MB là gì
Thẻ visa MB là gì

Những tính năng nổi bật của thẻ visa MB là gì?

Tính năng của thẻ visa MB là gì? Nó có những tính năng tương tự với các loại thẻ visa do ngân hàng khác phát hành. Tuy nhiên nó cũng có những tính năng nổi bật của riêng nó. Có thể liệt kê các tính năng của thẻ visa MB bao gồm:

 • Có thể thanh toán thẻ visa MB tại bất cứ nơi nào trên thế giới chấp nhận thẻ Visa

 • Hỗ trợ người dùng thanh toán dễ dàng và nhanh chóng thông qua Internet

 • Có thể rút tiền tại tất cả các cây ATM trên thế giới có biểu tượng Visa

 • Công nghệ chip bảo mật được tích hợp trong thẻ nên đảm bảo tuyệt đối an toàn kể cả khi làm mất thẻ

 • Người dùng được sử dụng đầy đủ các dịch vụ. Bao gồm: Đăng ký khóa thẻ tạm thời, Mở/Đóng tính năng chi tiêu qua mạng thông qua tin nhắn văn bản

 • Người dùng có thể theo dõi các giao dịch chi tiêu thanh toán hóa đơn ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào

 • Người dùng được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu. Giá trị lên đến 500.000 đô, đồng thời được hỗ trợ thông tin 24/7

 • Người dùng có thể chi tiêu vượt mức và trả tiền sau trong thời hạn 45 ngày và không phải chịu lãi suất

Các loại thẻ visa MB là gì?

Các loại thẻ visa MB 
Các loại thẻ visa MB

Thẻ visa MB là gì? Có mấy loại? Thẻ visa MB được chia thành 3 hạng, bao gồm:

 • Hạng Bạch kim (MB Visa Platinum): hạn mức từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng. Có thể chi tiêu tối đa một ngày 5 tỷ đồng. Tối đa một lần giao dịch là 1 tỷ đồng

 • Hạng Vàng (MB Visa Gold): hạn mức từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng. Có thể chi tiêu tối đa một ngày 2 tỷ đồng. Tối đa một lần giao dịch là 500 triệu đồng

 • Hạng Chuẩn (MB Visa Classic): hạn mức tối thiểu là 20 triệu và tối đa là 500 triệu đồng. Có thể chi tiêu tối đa một ngày 500 triệu đồng. Tối đa một lần giao dịch là 100 triệu đồng

Tất nhiên tùy vào loại thẻ visa MB là gì thì sẽ có những tiện ích và mức phí khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung nếu hạng thẻ càng cao thì hạn mức sẽ lớn hơn và có nhiều ưu đãi hơn.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ visa MB là gì?

Điều kiện làm thẻ visa MB là gì? Để mở thẻ visa MB, bạn cần đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn. Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cần có tài khoản mở tại MB Bank hoặc nếu không sẽ mở thẻ và tài khoản đồng thời. Nếu là công dân nước ngoài thì cần có thị thực trên 12 tháng mới được mở thẻ.

Thế còn thủ tục mở thẻ visa MB là gì? Bạn chỉ cần một số giấy tờ rất đơn giản. Nếu đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch thì sẽ cần có CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực. Còn đăng ký online thì ngoài những giấy tờ trên chỉ cần thêm thiết bị như máy tính, điện thoại.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ visa MB là gì?
Điều kiện và thủ tục mở thẻ visa MB là gì?

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về thẻ visa MB. Hy vọng qua bài viết của Mypay Việt Nam này bạn đã hiểu thẻ visa MB là gì và hãy cân nhắc mở thẻ visa MB nhé!

Bảo Thanh

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button