Tín Dụng

Giải đáp thắc mắc thẻ Visa Vietcombank là gì?

1/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, con người trên các nước đang dần hội nhập với nhau. Việc mua sắm trực tuyến sử dụng thẻ visa thanh toán đã không còn quá xa lạ. Vậy loại thẻ visa Vietcombank là gì? Loại thẻ này có thanh toán quốc tế được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Cùng giải đáp câu hỏi thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thắc mắc về thẻ visa Vietcombank là gì sẽ được giải đáp như sau. Thẻ visa Vietcombank là loại thẻ thanh toán được quốc tế. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ để mua đồ qua mạng. Thẻ cho phép giao dịch hầu hết các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Không quá khó để hiểu chiếc thẻ visa vietcombank là gì. 

Cho đến hiện nay thẻ visa Vietcombank đã xuất hiện trên 190 quốc gia trên thế giới.

Sau khi chúng tôi cung cấp khái niệm bạn đã hiểu rõ được phần nào thẻ visa Vietcombank là gì rồi phải không nào. Vậy lợi ích khi sử dụng thẻ này là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đoạn viết sau đây.

Cách làm thẻ visa Vietcombank
Cách làm thẻ visa Vietcombank

Những lợi ích không ngờ khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank?

Không quá khó để hiểu khái niệm thẻ visa Vietcombank là gì. Thế nhưng mỗi khái niệm thôi là chưa đủ để nói hết những lợi ích của thẻ này. Dưới đây là những lợi ích nổi bật của thẻ Visa Vietcombank là gì:

  • Bạn hoàn toàn có thể nhận tiền và chuyển tiền từ nước ngoài nhanh chóng, gọn lẹ

  • Với hạn mức chi phí cao lại được hưởng lãi suất không kỳ hạn

  • Hoàn toàn có thể rút tiền ở bất cứ cây ATM nào có biểu tượng Visa

  • Được bảo mật với công nghệ chip EMV theo tiêu chuẩn quốc tế

  • Với các dịch vụ như interbanking, mobile banking… hoàn toàn có thể biết được số tiền chi tiêu

Trên đây chúng tôi đã giải thích cho bạn hiểu thẻ visa Vietcombank là gì? Những lợi ích đặc biệt mà chiếc thẻ này mang lại. Tuy nhiên bạn cần phải biết một số loại thẻ visa Vietcombank là gì để thuận tiện cho việc sử dụng.

Lợi ích của thẻ visa Vietcombank
Lợi ích của thẻ visa Vietcombank

Tìm hiểu những loại thẻ Visa Vietcombank 

Khái niệm thẻ visa Vietcombank là gì đã được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết. Sau đây sẽ là thông tin về các loại thẻ visa Vietcombank.

Các loại thẻ visa Vietcombank.
Các loại thẻ visa Vietcombank.

Đầu tiên là thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa

Loại thẻ này giúp bạn giao dịch rút tiền mặt. Hay có thể sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến tại nhiều trang web. Với nhiều hưởng mức không kỳ hạn.

Tiếp đến là thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Thẻ này cũng có nhiều dịch vụ hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác như là: Ưu đãi dịch vụ golf, ưu đãi bảo hiểm, có hạn mức lên đến 500tr vnđ/ngày.

Ngoài ra còn có Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Takashimaya VISA

Bên cạnh những ưu đãi như thẻ Vietcombank Connect24 VISA. Còn nhận được nhiều ưu đãi nổi bật khác như là: miễn phí phát hành thẻ, có ưu đãi điểm thưởng tích lũy tại trung tâm Takashimaya.

Ngoài ra có hạn mức chi tiêu lên đến 200tr vnđ/ngày. Khái niệm thẻ visa Vietcombank là gì vẫn còn quá rộng và chưa cung cấp thông tin ưu đãi . Vậy nên bạn phải hiểu được những loại thẻ visa vietcombank có những ưu đãi nào.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank VISA Platinum

Cũng là loại thẻ được sử dụng phổ biến hiện nay. Với nhiều ưu đãi đặc biệt như là: Bạn có thể trả góp với lãi suất 0% tại các đối tác đã liên kết. Hay chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

Vậy nên việc hiểu mỗi thẻ visa Vietcombank là gì vẫn chưa đủ. Bạn cần hiểu rõ những loại thẻ visa Vietcombank để đưa ra quyết định làm thế chính xác.

Tổng kết

Bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về khái niệm thẻ visa Vietcombank là gì. Cũng như là những lợi ích và ưu đãi của từng loại thẻ visa mang lại.

Hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thẻ visa Vietcombank. Nếu có thắc mắc nào về thẻ visa Vietcombank là gì. Thì hãy liên hệ đến Mypay Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn.

Bảo Thanh

Blog của Maxicmart là những bài viết tản mạn về kỹ năng cuộc sống thường ngày. Một điểm đặc biệt ở blog này là các tin tức rất hữu ích đối với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button